นศ.คว้ารางวัลจากแข่งขันกีฬา ITM Network Game ครั้งที่ 10

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬา ITM Network Game ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตพัทลุงในวันที่ 21 - 23 มกราคม 2554 ซึ้งมีนักศึกษาเข้าร่วมจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ จำนวน 4 มหาวิทยาลัย คือ

1.  มหาวิทยาลัยทักษิณ
2.  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
3.  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
4.  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตปัตตานี

ซึ่งนักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้รับรางวัล ดังนี้
1.       รางวัลชนะเลิศแข่งขัน dota
2.       รางวัลชนะเลิศกระโดดยาง
3.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  Web Programming
4.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Web Programming
5.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  Counter-strike
6.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  Counter-strike
7.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  Web Design
8.       รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ภาษา c
9.       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ภาษา c
10.    รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ตอบปัญหาคอมพิวเตอร์
11.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ตอบปัญหาคอมพิวเตอร์
12.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลชาย
13.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วอลเลย์บอลหญิง
14.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 บาสเก็ตบอลชาย
15.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอลชาย
16.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอลหญิง
17.    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 บาสเก็ตบอลหญิง

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล

วันที่ลงประกาศ: 02/02/54 14.26

ข้อมูลโดย :ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
หน่วยวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์