วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา เข้าดูงานภาควิชากายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เมื่อวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภาควิชากายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา ได้มีโอกาสรับคณะอาจารย์จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา ในการเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในส่วนห้องห้องปฎิบัติการจากภาควิชา กายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยาโดยใช้เวลาในการเข้าชมภาควิชาละ 1 ชั่วโมง

วันที่ลงประกาศ: 03/03/54 09.12

ข้อมูลโดย :หน่วยวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์